28/02/2012 04:06 PM

Tham gia & hưởng ứng cùng AOLOP.VN

“Teen chính hiệu” là phải luôn cập nhật những thông tin “nóng hổi”:

Bạn có biết Giờ Trái Đất năm nay diễn ra từ ngày 15-2 đến ngày 31-3 với các hoạt động dự kiến: mang lại các giải pháp về nguồn năng lượng sạch, giảm thải CO2, nâng cao nhận thức người dân về biến đổi khí hậu. Tại TP.HCM, AOLOP.VN hưởng ứng sự kiện này bằng việc dành tặng 50 chiếc quạt với nền được che phủ bằng màu đen, logo đặt ngay giữa quạt với thông điệp: "Tắt đèn 60 phút - hành động 365 ngày vì biến đổi khí hậu".

Siu Black trong chương trình HỢP CA TRANH TÀI: Vị giám khảo với nụ cười không thể trộn lẫn trong Vietnam Idol, Cặp đôi hoàn hảo trở về làm thí sinh trong chương trình Hợp ca tranh tài. Nào! Hãy cùng AOLOP.VN cổ vũ cho Chị Siu và đội Buôn Mê Thuộc.

Ca sỹ, diễn viên Minh Hằng nhận lời tham gia BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ: Nổi lên từ vai Phụng trong phim Gọi giấc mơ về, cái tên Minh Hằng trở nên quen thuộc với khán giả từ đấy. Sở hữu một ngoại hình bắt mắt cùng tài năng diễn xuất, Minh Hằng được nhớ đến với những vai diễn trong các bộ phim khác như: Ngôi nhà hạnh phúc, Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Gió thiên đường… Chị đã từng hai lần đoạt được giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của HTV Awards. Sau đó, cô gái tài năng này lấn sân sang lĩnh vực ca hát với album đầu tay mang tên Một Vòng Trái Đất, Minh Hằng trở thành một hình mẫu ca sỹ teen dễ thương, năng động, gợi cảm rất được khán giả trẻ yêu thích. Minh Hằng vốn sẵn độ sáng sân khấu, cộng thêm khả năng khiêu vũ mà chị ấy từng thể hiện trong tư cách. Liệu bạn có phải là FC của chị í, nhanh chân đến showroom AOLOP.VN để nhận được những chiếc quạt xinh xắn có in MINH HẰNG nhé…

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY BỘ 3 QUÀ TẶNG VÀ NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN KHÁC!!!