24/02/2012 10:59 AM

Áo thun thương hiệu khách hàng

Aolop.vn tự hào về nền tảng thiết kế độc đáo & khả năng sản xuất áo thun chất lượng cao. Với khả năng này, chúng tôi muốn hợp tác với các thương hiệu để cùng phát triển kinh doanh áo thun thương hiệu.

Hình thức hợp tác như sau:

  • Bạn có một thương hiệu thời trang tốt hoặc có kênh phân phối sẵn sàng kinh doanh thêm sản phẩm áo thun thương hiệu của mình, Aolop.vn sẽ thiết kế, sản xuất áo thun theo thương hiệu của bạn (thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu từ nhãn mác, mạc áo, đến bao bì), với số lượng từ 1 - 10.000 sản phẩm để bạn có thể kinh doanh phân phối lại cho khách hàng.
  • Bạn có một thương hiệu được nhiều người biết đến (nhóm nhạc, quán cà phê, nhà hàng, resort,…) bạn muốn triển khai bán sản phẩm áo thun thương hiệu với mục đích quảng cáo hoặc kinh doanh. Aolop.vn sẽ giúp bạn thiết kế, sản xuất áo thun theo thương hiệu (từ thiết kế, nhãn mác, mạc áo, đến bao bì), với số lượng từ 1 - 10.000 sản phảm, và giúp bạn bán hàng ở hệ thống phân phối (bán trực tiếp tại cửa hàng và bán trực tuyến).

Giới thiệu về cách hợp tác kinh doanh này:

HardRock Cafe là một thương hiệu cafe-restaurant nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới. Bên cạnh việc kinh doanh F&B truyền thống, HardRock còn sản xuất rất nhiều sản phẩm khác trong đó có sản phẩm áo thun để bán cho những khách hàng trung thành & yêu thích thương hiệu HardRock Cafe.

Áo thun HardRock Cafe

Những ban nhạc nổi tiếng trên thế giới, không chỉ mang âm nhạc đến với mọi người mà họ còn có những chiếc áo thun thiết kế riêng dành cho fans hâm mộ của mình.

Áo thun Linkin Park

Tại Việt Nam, đã bắt đầu có một số thương hiệu có cách làm này, ví dụ:

Áo thun YANTV - Áo thun PARK (Thương hiệu cá nhân của Rocker Phạm Anh Khoa)

Áo thun CALIFORNIA - FITNESS & YOGA CENTERS

Áo thun MR.DAM

Vì vậy, nếu bạn đã có một lượng khách hàng hoặc fans hâm mộ biết đến thương hiệu của mình. Hãy cùng Aolop.vn chia sẻ và phát triển các ý tưởng kinh doanh mới.